1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu SONAIMEX

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Song Nam (SONAIMEX) là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dầu nhờn, mỡ bôi trơn động cơ xe tải, xe ô tô, xe máy và dầu nhờn công nghiệp thương hiệu dầu nhớt BCP cao cấp từ Thái Lan. 

Thương hiệu dầu nhớt BCP là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu của Thái Lan do Tập Đoàn Bangchak Petroleum Thái Lan sản xuất và phân phối toàn cầu. Tại Việt Nam, dầu nhớt BCP được các garage xe tải, xe ô tô và các tiệm sửa xe máy tin tưởng lựa chọn cho khách hàng vì chất lượng cao và giá cả rất cạnh tranh. 

SONAIMEX nhập khẩu và phân phối đầy đủ các loại dầu nhớt như: dầu nhớt cho xe máy (xe tay ga và xe số), dầu nhớt cho tất cả các loại động cơ xăng, dầu nhớt cho động cơ Diesel, dầu nhớt thuỷ lực trong công nghiệp...v.v.


Chúng tôi cam kết phân phối đến các Đại lý sản phẩm nhớt Thái BCP nhập khẩu giá sỉ tốt nhất với mong muốn hợp tác lâu dài, cùng chia sẻ giá trị và phát triển. 


Giá trị Văn hoá của Chúng tôi:  
giá trị cốt lõi-giá trị văn hoá

Nguyên tắc làm việc của Chúng tôi:

nguyên tắc làm việc - nguyên tắc văn hoá công ty Song nam

nguyên tắc làm việc - nguyên tắc văn hoá công ty Song Nam

nguyên tắc làm việc - nguyên tắc văn hoá công ty Song Nam


Giới thiệu Tập Đoàn Bangchak - Nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu Thái Lan: 

Tập Đoàn Năng Lượng Bangchak là nhà sản xuất năng lượng nổi tiếng của Thái Lan với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành tinh chế dầu mỏ. Bangchak là một trong hai nhà sản xuất dầu nhờn lớn nhất của Thái với công suất 120,000 thùng mỗi ngày. Bangchak phân phối các sản phẩm tinh chế dầu mỏ của mình tới hệ thống bán lẻ trải rộng trên toàn nước Thái, bao gồm các trạm xăng, garage, cửa hàng,... và xuất khẩu dầu nhớt ra nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới như: Singapore, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Trung Quốc, Nigeria, Ấn Độ…

Một góc nhà máy tinh chế dầu nhớt của Bangchak

Bangchak vươn tầm mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành

Bangchak đã tham gia vào sản xuất năng lượng sạch với quy mô lớn, năng lượng mặt trời, năng lượng sinh học, tìm kiếm và khai thác dầu mỏ. Tập Đoàn còn trực tiếp vận hành hơn 1,000 điểm garage cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho xe tải, xe ô tô như thay dầu nhờn, rửa xe, và cả phục vụ các loại thức uống cho tài xế qua mô hình chuỗi bán lẻ và coffee kết hợp với các trạm xăng của Tập Đoàn.

Bangchak đã mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh đa ngành

Nhớt BCP - Sự lựa chọn hoàn hảo cho động cơ
5 Lý do các Đại lý nên chọn nhớt BCP để phân phối: 

1. Danh mục sản phẩm đa dạng

Sản phẩm dầu nhờn của Bangchak sản xuất dưới thương hiệu BCP rất đa dạng chủng loại, đặc trưng cho từng nhóm loại động cơ khác nhau như động cơ xe vận tải, động cơ máy công nghiệp, động cơ máy nông nghiệp, động cơ tàu thuỷ. Các nhóm sản phẩm phân phối tại Việt Nam:

 • Dầu nhớt xe máy: xe số, xe ga, xe phân khối lớn
 • Dầu nhớt xe động cơ xăng
 • Dầu nhớt xe động cơ dầu
 • Dầu nhớt động cơ tàu thuỷ

2. Chất lượng vượt trội

Các sản phẩm nhớt BCP đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt và tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe yêu cầu. Nhiều sản phẩm khi so sánh với các thương hiệu quen thuộc còn tốt hơn vì đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất và mới nhất. Tiêu chuẩn đáp ứng: 

 • Tiêu chuẩn API về chất lượng dầu nhớt của Viện Dầu Mỏ Hoa Kỳ - American Petroleum Institute
 • Tiêu chuẩn SAE về độ nhớt của sản phẩm của Hiệp Hội Kỹ Sư Tự Động Hoá - Society of Automotive Engineers
 • Tiêu chuẩn ILSAC về tiết kiệm nhiên liệu của International Lubricants Standardization and Approval Committee
 • Tiêu chuẩn JASO của Cơ Quan Tiêu Chuẩn Phương Tiện Cơ Giới Nhật Bản - Japanese Automotive Standards Organization
 • Tiêu chuẩn ACEA của Hiệp Hội các Nhà Sản Xuất Ô tô Châu Âu - The European Automobile Manufacturers' Association
 • Tiêu chuẩn DEXRON của nhà sản xuất xe General Motors dành cho dầu truyền động
 • Tiêu chuẩn Dexos
 • Tiêu chuẩn ISO 90001:2008, ISO/TS 16949:2009, ISO 14001, TSI 18001,...

Nhớt BCP đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn quốc tế, một cách ngắn gọn, sử dụng nhớt BCP giúp:

 • Kéo dài tuổi thọ động cơ
 • Tiết kiệm nhiên liệu vượt trội
 • Bảo vệ động cơ, chóng mài mòn
 • ​Động cơ vận hành mượt mà, êm máy, tăng năng suất  
 • Chống cặn bùn, giúp động cơ sạch bất ngờ 

3. Giá cả hợp lý 

Trong bối cảnh các hãng dầu nhớt lâu năm sản xuất tại Việt Nam đều đồng loạt tăng giá bán cho Đại lý và người tiêu dùng từ quý 1 năm 2017, dầu nhớt BCP vẫn duy trì giá phân phối sỉ rất cạnh tranh và không tăng giá bán. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hỗ trợ các Đại lý bài toán kinh tế và lợi nhuận, và cuối cùng người tiêu dùng hưởng lợi vì có thể mua được sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế mà giá tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Đặc biệt: Dòng nhớt SUPER 1 dành cho xe máy (xe số, xe ga) là sản phẩm độc quyền sản xuất riêng cho SONAIMEX phân phối ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm đóng thùng 12 chai (thay vì 24 chai như các hãng nhớt khác) nên ít vốn rất phù hợp những tiệm sửa xe, rửa xe nhỏ. Từ đó, giúp các Đại lý bán sỉ lại hàng hoá một cách nhanh chóng. 

4. Chương trình khuyến mãi & Hỗ trợ Khách hàng hấp dẫn

Tuỳ từng tháng, SONAIMEX đều có chương trình khuyến mãi tặng phẩm đi kèm hấp dẫn như: máy khoan nhập khẩu, nón bảo hiểm chất lượng cao, áo thun vải đẹp, áo mưa cao cấp,...Chúng tôi hiểu rằng các tặng phẩm đi kèm cũng là một phần hình ảnh và thể hiện chất lượng sản phẩm chính, vì vậy tất cả các tặng phẩm đều được Chúng tôi lựa chọn kỹ càng về chất lượng và mẫu mã. 

Tuỳ sản lượng mua hàng mỗi tháng, Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng bảng hiệu, kệ trưng bày, đồng phục cho nhân viên, các vật phẩm quảng bá thông tin sản phẩm theo tiêu chuẩn thiết kế của Nhà sản xuất Bangchak Petroleum Thái Lan. 

5. Thiết kế mẫu mã đẹp vượt trội

Nếu mọi người thường thấy những chai nhớt không có gì bắt mắt và các hãng đều làm tương tự nhau thì đặc điểm nổi bật của nhớt BCP là mẫu mã rất đẹp tương xứng chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ

 • Email: datct@sonaimex.com
 • Hotline: 090 102 4747